Home / Tìm Hiểu Thêm Về Khóa Học

Tìm Hiểu Thêm Về Khóa Học

Giải đáp thêm về thông tin các khóa học thầy Cường

Câu hỏi 1: Khi mua các khóa học thì thời gian sử dụng là bao lâu? Nếu để lâu không học thì có sao không?

Trả lời: Tất cả các khóa học đều là khóa học trọn đời và không có thời gian sử dụng. Các bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần.

Câu hỏi 2: Khi học thì có cần thiết phải Online vào khung giờ cố định nào trong ngày hay không?

Trả lời: Đây đều là các video bài giảng có sẵn. Bất cứ khi nào các bạn rảnh các bạn mở video bài giảng lên xem và thực hành theo. Không cần phải Online cố định vào khung giờ cụ thể nào trong ngày.

Câu hỏi 3: Trong quá trình học, nếu không làm được hay có thắc mắc về vấn đề gì ai sẽ là người hỗ trợ và hỗ trợ qua đâu?

Trả lời: Khi các bạn gặp vấn đề gì thì trực tiếp thầy Vũ Xuân Cường sẽ là người hỗ trợ các bạn. Có 2 hình thức hỗ trợ là qua email và qua Zalo.

Facebook: https://www.facebook.com/thaycuongdayhoc

Zalo: 0332681993

Câu hỏi 4: Khi đăng ký khóa học trọn bộ thì nội dung có giống với các khóa học lẻ bên trên hay không?

Trả lời: Khóa học đặc biệt chính là các khóa học lẻ bên trên. Khóa học này mở ra với mục đích dành cho các bạn ham học, đảm bảo các bạn học được nhiều kiến thức nhất với học phí rẻ nhất có thể. Các bạn nên đăng ký khóa học này nếu có ý định học từ 2 khóa trở lên.

Câu hỏi 5: Em chưa biết gì thì có thể học được hay không?

Trả lời: Tất cả các khóa học trên website đều là dành cho những người mới bắt đầu. Cho dù các bạn chưa biết gì trước đó vẫn đều có thể học và hiểu bài một cách bình thường.

Câu hỏi 6: Khi đăng ký học có được cung cấp cách cài đặt phần mềm hay không? Phần mềm sử dụng được mãi mãi hay chỉ được 30 ngày.

Trả lời: Các bạn sẽ được cung cấp link tải phần mềm, video hướng dẫn cài đặt phần mềm, và cách để có thể sử dụng phần mềm trọn đời. Nếu các bạn không cài đặt được, thầy sẽ hỗ trợ các bạn cài đặt trực tiếp thông qua phần mềm Teamviewer.

Câu hỏi 7: Em đăng ký học tất cả các khóa thì nên học cái nào trước?

Trả lời: Các bạn học cái nào trước cũng được vì các phần mềm đa số không có liên quan gì tới nhau. Các bạn đang có nhu cầu gì thì học cái đó trước hoặc nhắn tin cho thầy để được tư vấn thêm.

Câu hỏi 8: Khi chuyển khoản ngân hàng em có cần phải ghi thêm thông tin gì không? Và chuyển khoản xong em báo lại cho thầy bằng cách nào?

Trả lời: Bạn không cần ghi thêm thông tin gì khi chuyển khoản. Chuyển khoản xong bạn báo với thầy qua facebook hoặc Zalo là được.

Câu hỏi 9: Em đang ở nước ngoài vậy có những cách nào để đóng được học phí?

Trả lời: Bạn có thể nhờ người thân ở Việt Nam chuyển khoản cho thầy. Hoặc nếu bạn có tài khoản Paypal thì bạn có thể chuyển tiền trực tiếp cho thầy qua Paypal. Email Paypal của thầy: thayvuxuancuong@gmail.com

Câu hỏi 10: Nội dung khóa học có giống với các video có sẵn ở trên Youtube không?

Trả lời: Trên Youtube chỉ là các video minh họa đơn giản chứ không phải khóa học là học lại các video trên Youtube. Có những video và khóa học chưa từng có trên Youtube. Các video trên Youtube chỉ chiếm khoảng 10 % so với các nội dung của Khóa học.

Lưu ý: Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy chat trực tiếp với thầy qua facebook để được tư vấn

Facebook: https://www.facebook.com/thaycuongdayhoc

Zalo: 0332681993